Ordförråd

sv Kläder   »   ta ஆடை

anorak

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
anorak
ryggsäck

முதுகுப் பை

mutukup pai
ryggsäck
badrock

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
badrock
bälte

பெல்ட்

pelṭ
bälte
haklapp

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
haklapp
bikini

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
bikini
kavaj

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
kavaj
blus

ரவிக்கை

ravikkai
blus
stövlar

பூட்ஸ்

pūṭs
stövlar
rosett

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
rosett
armband

கைக் காப்பு

kaik kāppu
armband
brosch

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
brosch
knapp

பொத்தான்

pottāṉ
knapp
mössa

தொப்பி

toppi
mössa
keps

தொப்பி

toppi
keps
garderob

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
garderob
kläder

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
kläder
klädnypa

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
klädnypa
krage

காலர்

kālar
krage
krona

கிரீடம்

kirīṭam
krona
manschettknapp

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
manschettknapp
blöja

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
blöja
klänning

உடை

uṭai
klänning
örhänge

காதணி

kātaṇi
örhänge
mode

புதுப்பாணி

putuppāṇi
mode
flip flops

காலணி

kālaṇi
flip flops
päls

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
päls
handske

கையுறை

kaiyuṟai
handske
gummistövlar

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
gummistövlar
hårspänne

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
hårspänne
handväska

கைப்பை

kaippai
handväska
galge

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
galge
hatt

தொப்பி

toppi
hatt
scarf

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
scarf
vandringskänga

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
vandringskänga
kapuschong

முக்காடு

mukkāṭu
kapuschong
jacka

மேலுடை

mēluṭai
jacka
jeans

ஜீன்ஸ்

jīṉs
jeans
smycken

நகை

nakai
smycken
tvätt

சலவை

calavai
tvätt
tvättkorg

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
tvättkorg
läderstövlar

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
läderstövlar
mask

முகமூடி

mukamūṭi
mask
vante

கையுறை

kaiyuṟai
vante
halsduk

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
halsduk
byxor

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
byxor
pärla

முத்து

muttu
pärla
poncho

பேன்சோ

pēṉcō
poncho
tryckknapp

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
tryckknapp
pyjamas

பைஜாமா

paijāmā
pyjamas
ring

மோதிரம்

mōtiram
ring
sandal

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
sandal
scarf

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
scarf
skjorta

சட்டை

caṭṭai
skjorta
sko

காலணி

kālaṇi
sko
skosula

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
skosula
silke

பட்டு

paṭṭu
silke
pjäxor

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
pjäxor
kjol

பாவாடை

pāvāṭai
kjol
toffel

செருப்பு

ceruppu
toffel
gymnastiksko

காலணி

kālaṇi
gymnastiksko
snökänga

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
snökänga
socka

காலுறை

kāluṟai
socka
specialerbjudande

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
specialerbjudande
fläck

கறை

kaṟai
fläck
strumpor

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
strumpor
stråhatt

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
stråhatt
ränder

கோடுகள்

kōṭukaḷ
ränder
kostym

முழுவுடை

muḻuvuṭai
kostym
solglasögon

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
solglasögon
tröja

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
tröja
baddräkt

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
baddräkt
slips

டை

ṭai
slips
topp

மேலுடை

mēluṭai
topp
badshorts

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
badshorts
underkläder

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
underkläder
undertröja

பனியன்

paṉiyaṉ
undertröja
väst

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
väst
klocka

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
klocka
bröllopsklänning

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
bröllopsklänning
vinterkläder

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
vinterkläder
dragkedja

ஃஜிப்

ḥjip
dragkedja