Ordförråd
Mat »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
förrätt
förrätt
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
bacon
bacon
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
födelsedagstårta
födelsedagstårta
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
kaka
kaka
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
grillkorv
grillkorv
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
frukost
frukost
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
bulle
bulle
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
cafeteria
cafeteria
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
cashewnöt
cashewnöt
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
ost
ost
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
tuggummi
tuggummi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
kyckling
kyckling
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
kaffebönor
kaffebönor
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
efterrätt
efterrätt
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
dessert
dessert
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
middag
middag
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
deg
deg
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
pommes frites
pommes frites
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
stekt ägg
stekt ägg
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
hasselnöt
hasselnöt
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
glass
glass
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
ketchup
ketchup
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
அதிமதுரம்
atimaturam
lakrits
lakrits
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
lunch
lunch
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
makaroner
makaroner
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
potatismos
potatismos
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
havregryn
havregryn
ஓட்ஸ் கஞ்சி
ōṭs kañci
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
paella
paella
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
pannkaka
pannkaka
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
jordnöt
jordnöt
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
pepparkar
pepparkar
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
pepparkvarn
pepparkvarn
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ஊறுகாய்
ūṟukāy
ättiksgurka
ättiksgurka
ஊறுகாய்
ūṟukāy
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
paj
paj
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
popcorn
popcorn
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
potatis
potatis
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
potatischips
potatischips
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
salta pinnar
salta pinnar
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
russin
russin
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
fläskstek
fläskstek
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
saltkar
saltkar
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
smörgås
smörgås
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
korv
korv
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
spagetti
spagetti
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
jordgubbstårta
jordgubbstårta
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
சர்க்கரை
carkkarai
socker
socker
சர்க்கரை
carkkarai
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
glassbägare
glassbägare
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
solrosfrön
solrosfrön
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
tårta
tårta
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
rostat bröd
rostat bröd
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
valnöt
valnöt
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai