Ordförråd
Yrken »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arkitekt
arkitekt
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronaut
astronaut
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boxare
boxare
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
tjurfäktare
tjurfäktare
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
tjänsteresa
tjänsteresa
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
affärsman
affärsman
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
slaktare
slaktare
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
bilmekaniker
bilmekaniker
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
vaktmästare
vaktmästare
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
hemhjälp
hemhjälp
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kollega
kollega
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent
dirigent
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kock
kock
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
tandläkare
tandläkare
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektiv
detektiv
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
dykare
dykare
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
läkare
läkare
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor
doktor
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
elektriker
elektriker
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
kvinnlig elev
kvinnlig elev
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
brandman
brandman
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
fotbollsspelare
fotbollsspelare
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster
gangster
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
trädgårdsmästare
trädgårdsmästare
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfare
golfare
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarrist
gitarrist
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
jägare
jägare
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
inredningsarkitekt
inredningsarkitekt
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
paddlare
paddlare
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
magiker
magiker
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
manlig student
manlig student
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonlöpare
maratonlöpare
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
musiker
musiker
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
nunna
nunna
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ögonläkare
ögonläkare
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optiker
optiker
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
målare
målare
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
tidningsbud
tidningsbud
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf
fotograf
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat
pirat
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
rörmokare
rörmokare
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
polis
polis
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
portvakt
portvakt
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
காரியதரிசி
kāriyatarici
sekreterare
sekreterare
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
spion
spion
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurg
kirurg
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
lastbilschaufför
lastbilschaufför
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
arbetslöshet
arbetslöshet
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
servitris
servitris
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
fönsterputsare
fönsterputsare
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
arbetare
arbetare
தொழிலாளி
toḻilāḷi