Ordförråd

sv Grönsaker   »   ta காய்கறிகள்

brysselkål

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
brysselkål
kronärtskocka

கூனைப்பூ

kūṉaippū
kronärtskocka
sparris

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
sparris
avokado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
avokado
bönor

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
bönor
paprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
paprika
broccoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
broccoli
kål

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
kål
kålrabbi

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
kålrabbi
morot

கேரட்

kēraṭ
morot
blomkål

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
blomkål
selleri

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
selleri
endive

சிக்கரி

cikkari
endive
chilli

மிளகாய்

miḷakāy
chilli
majs

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
majs
gurka

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
gurka
aubergin

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
aubergin
fänkål

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
fänkål
vitlök

பூண்டு

pūṇṭu
vitlök
grönkål

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
grönkål
mangold

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
mangold
purjolök

லீக்

līk
purjolök
sallad

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
sallad
okra

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
okra
oliv

ஆலிவ்

āliv
oliv
lök

வெங்காயம்

veṅkāyam
lök
persilja

வோக்கோசு

vōkkōcu
persilja
ärta

பட்டாணி

paṭṭāṇi
ärta
pumpa

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
pumpa
pumpafrön

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
pumpafrön
rädisa

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
rädisa
rödkål

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
rödkål
peperoni

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
peperoni
spenat

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
spenat
sötpotatis

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sötpotatis
tomat

தக்காளி

takkāḷi
tomat
grönsaker

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
grönsaker
zucchini

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
zucchini