Ordförråd

sv Utbildning   »   ta கல்வி

arkeologi

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
arkeologi
atom

அணு

aṇu
atom
tavla

பலகை

palakai
tavla
beräkning

கணிப்பு

kaṇippu
beräkning
miniräknare

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
miniräknare
certifikat

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
certifikat
krita

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
krita
klass

வர்க்கம்

varkkam
klass
passare

கவராயம்

kavarāyam
passare
kompass

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
kompass
land

நாடு

nāṭu
land
kurs

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
kurs
examen

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
examen
riktning

திசை

ticai
riktning
utbildning

கல்வி

kalvi
utbildning
filter

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
filter
formel

சூத்திரம்

cūttiram
formel
geografi

பூகோளம்

pūkōḷam
geografi
grammatik

இலக்கணம்

ilakkaṇam
grammatik
kunskap

அறிவு

aṟivu
kunskap
språk

மொழி

moḻi
språk
lektion

பாடம்

pāṭam
lektion
bibliotek

நூலகம்

nūlakam
bibliotek
litteratur

இலக்கியம்

ilakkiyam
litteratur
matematik

கணிதம்

kaṇitam
matematik
mikroskop

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
mikroskop
antal

எண்

eṇ
antal
siffror

எண்

eṇ
siffror
tryck

அழுத்தம்

aḻuttam
tryck
prisma

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prisma
professor

பேராசிரியர்

pērāciriyar
professor
pyramid

பிரமிடு

piramiṭu
pyramid
radioaktivitet

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
radioaktivitet
vågar

தராசு

tarācu
vågar
rymden

விண்வெளி

viṇveḷi
rymden
statistik

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
statistik
studier

படிப்பு

paṭippu
studier
stavelse

அசை

acai
stavelse
tabell

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
tabell
översättning

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
översättning
triangel

முக்கோணம்

mukkōṇam
triangel
omljud

உம்லாட்

umlāṭ
omljud
universitet

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
universitet
världskarta

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
världskarta