Ordförråd

sv Kroppen   »   ta உடல்

arm

கை

kai
arm
rygg

பின்புறம்

piṉpuṟam
rygg
flintskallig

வழுக்கைச் தலை

vaḻukkaic talai
flintskallig
skägg

தாடி

tāṭi
skägg
blod

இரத்தம்

irattam
blod
ben

எலும்பு

elumpu
ben
rumpa

பிட்டம்

piṭṭam
rumpa
fläta

பின்னல்

piṉṉal
fläta
hjärna

மூளை

mūḷai
hjärna
bröst

மார்பு

mārpu
bröst
öra

காது

kātu
öra
öga

கண்

kaṇ
öga
ansikte

முகம்

mukam
ansikte
finger

விரல்

viral
finger
fingeravtryck

கைரேகை

kairēkai
fingeravtryck
näve

முஷ்டி

muṣṭi
näve
fot

பாதம்

pātam
fot
hår

மயிர்

mayir
hår
frisyr

முடி வெட்டுதல்

muṭi veṭṭutal
frisyr
hand

கை

kai
hand
huvud

தலை

talai
huvud
hjärta

இதயம்

itayam
hjärta
pekfinger

ஆள்காட்டி விரல்

āḷkāṭṭi viral
pekfinger
njure

சிறுநீரகம்

ciṟunīrakam
njure
knä

முழங்கால்

muḻaṅkāl
knä
ben

கால்

kāl
ben
läpp

உதடு

utaṭu
läpp
mun

வாய்

vāy
mun
hårlock

மயிர்சுருள்

mayircuruḷ
hårlock
skelett

எலும்புக் கூடு

elumpuk kūṭu
skelett
hud

தோல்

tōl
hud
skalle

மண்டை ஓடு

maṇṭai ōṭu
skalle
tatuering

பச்சை குத்தல்

paccai kuttal
tatuering
hals

தொண்டை

toṇṭai
hals
tumme

கட்டை விரல்

kaṭṭai viral
tumme
tå

கால்விரல்

kālviral
tunga

நாக்கு

nākku
tunga
tand

பல்

pal
tand
peruk

பொய்முடி

poymuṭi
peruk