Ordförråd

sv Natur   »   ta இயற்கை

båge

வளைவு

vaḷaivu
båge
lada

தானியக் களஞ்சியம்

tāṉiyak kaḷañciyam
lada
vik

விரிகுடா

virikuṭā
vik
strand

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
strand
bubbla

நீர்க்குமிழி

nīrkkumiḻi
bubbla
grotta

குகை

kukai
grotta
bondgård

பண்ணை

paṇṇai
bondgård
eld

தீ

eld
fotavtryck

கால் தடம்

kāl taṭam
fotavtryck
jordklot

உலகம்

ulakam
jordklot
skörd

அறுவடை

aṟuvaṭai
skörd
höbalar

வைக்கோல் கட்டு

vaikkōl kaṭṭu
höbalar
sjö

ஏரி

ēri
sjö
blad

இலை

ilai
blad
berg

மலை

malai
berg
hav

சமுத்திரம்

camuttiram
hav
panorama

அகலப் பரப்புக் காட்சி

akalap parappuk kāṭci
panorama
klippa

பாறை

pāṟai
klippa
källa

வசந்தகாலம்

vacantakālam
källa
mosse

சதுப்பு நிலம்

catuppu nilam
mosse
träd

மரம்

maram
träd
trädstam

அடிமரம்

aṭimaram
trädstam
dal

பள்ளத்தாக்கு

paḷḷattākku
dal
utsikt

காட்சி

kāṭci
utsikt
vattenstråle

நீர் ஊற்று

nīr ūṟṟu
vattenstråle
vattenfall

நீர்வீழ்ச்சி

nīrvīḻcci
vattenfall
våg

அலை

alai
våg