Ordförråd

sv Ekonomi   »   ta நிதி

uttagsautomat

ஏடிஎம்

ēṭi'em
uttagsautomat
konto

கணக்கு

kaṇakku
konto
bank

வங்கி

vaṅki
bank
räkning

கரென்ஸி நோட்டு

kareṉsi nōṭṭu
räkning
check

காசோலை

kācōlai
check
kassa

ரஸீது மெஷின்

rasītu meṣiṉ
kassa
mynt

நாணயம்

nāṇayam
mynt
valuta

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

kareṉsi nōṭṭukkaḷ
valuta
diamant

வைரம்

vairam
diamant
dollar

டாலர்

ṭālar
dollar
donation

நன்கொடை

naṉkoṭai
donation
euro

யூரோ

yūrō
euro
växelkurs

பணமாற்று விகிதம்

paṇamāṟṟu vikitam
växelkurs
guld

தங்கம்

taṅkam
guld
lyx

ஆடம்பரம்

āṭamparam
lyx
marknadspris

நிலவு சந்தை விலை

nilavu cantai vilai
marknadspris
medlemskap

உறுப்பினர்

uṟuppiṉar
medlemskap
pengar

பணம்

paṇam
pengar
procent

சதவிகிதம்

catavikitam
procent
spargris

உண்டியல்

uṇṭiyal
spargris
prislapp

விலைச் சீட்டு

vilaic cīṭṭu
prislapp
plånbok

பணப்பை

paṇappai
plånbok
kvitto

இரசீது

iracītu
kvitto
aktiebörs

பங்கு சந்தை

paṅku cantai
aktiebörs
handel

வர்த்தகம்

varttakam
handel
skatt

பொக்கிஷம்

pokkiṣam
skatt
plånbok

பணப்பை

paṇappai
plånbok
rikedom

செல்வம்

celvam
rikedom