Ordförråd

sv Religion   »   ta மதம்

påsk

ஈஸ்டர்

īsṭar
påsk
påskägg

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
påskägg
ängel

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
ängel
klocka

மணி

maṇi
klocka
bibel

பைபிள்

paipiḷ
bibel
biskop

பாதிரியார்

pātiriyār
biskop
välsignelse

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
välsignelse
buddism

புத்தமதம்

puttamatam
buddism
kristendom

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
kristendom
julklapp

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
julklapp
julgran

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
julgran
kyrka

தேவாலயம்

tēvālayam
kyrka
kista

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
kista
skapelse

உருவாக்கம்

uruvākkam
skapelse
krucifix

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krucifix
djävul

பிசாசு

picācu
djävul
gud

கடவுள்

kaṭavuḷ
gud
hinduism

இந்து மதம்

intu matam
hinduism
islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam
judendom

யூத மதம்

yūta matam
judendom
meditation

தியானம்

tiyāṉam
meditation
mumie

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumie
muslim

முஸ்லீம்

muslīm
muslim
påve

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
påve
bön

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
bön
präst

மதகுரு

matakuru
präst
religion

மதம்

matam
religion
gudstjänst

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
gudstjänst
synagoga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
synagoga
tempel

கோவில்

kōvil
tempel
gravkammare

கல்லறை

kallaṟai
gravkammare