Ordförråd

sv Växter   »   ta தாவரங்கள்

bambu

மூங்கில்

mūṅkil
bambu
blomma

அரும்பு மலர்ச்சி

arumpu malarcci
blomma
blombukett

மலர்கள் பூச்செண்டு

malarkaḷ pūcceṇṭu
blombukett
gren

கிளை

kiḷai
gren
knopp

மொட்டு

moṭṭu
knopp
kaktus

கள்ளிச்செடி

kaḷḷicceṭi
kaktus
klöver

க்ளோவர்

kḷōvar
klöver
kotte

தாவரக் கூம்பு

tāvarak kūmpu
kotte
blåklint

கார்ன்ஃப்ளவர்

kārṉḥpḷavar
blåklint
krokus

க்ரோகஸ்

krōkas
krokus
påsklilja

டாஃபடில்

ṭāḥpaṭil
påsklilja
prästkrage

டெய்சி

ṭeyci
prästkrage
maskros

டான்டேலியன்

ṭāṉṭēliyaṉ
maskros
blomma

மலர்

malar
blomma
bladverk

பசுமை இலைகள்

pacumai ilaikaḷ
bladverk
säd

தானியம்

tāṉiyam
säd
gräs

புல்

pul
gräs
tillväxt

வளர்ச்சி

vaḷarcci
tillväxt
hyacint

நீலோற்பலம்

nīlōṟpalam
hyacint
gräsmatta

புல்வெளி

pulveḷi
gräsmatta
lilja

லில்லி

lilli
lilja
linfrö

ஆளி விதை

āḷi vitai
linfrö
champinjon

காளான்

kāḷāṉ
champinjon
olivträd

ஆலிவ் மரம்

āliv maram
olivträd
palm

பனை மரம்

paṉai maram
palm
pensé

பான்சி

pāṉci
pensé
persikoträd

குழிப்பேரி மரம்

kuḻippēri maram
persikoträd
växt

தாவரம்

tāvaram
växt
vallmo

கசகசா செடி

kacakacā ceṭi
vallmo
rot

வேர்

vēr
rot
ros

ரோஜா

rōjā
ros
frö

விதை

vitai
frö
snödroppe

பனித்துளிப் பூ

paṉittuḷip pū
snödroppe
solros

சூரியகாந்தி

cūriyakānti
solros
tagg

முள்

muḷ
tagg
stam

அடிமரம்

aṭimaram
stam
tulpan

ட்யூலிப்

ṭyūlip
tulpan
näckros

நீர் லில்லி

nīr lilli
näckros
vete

கோதுமை

kōtumai
vete