Ordförråd

sv Bil   »   ta மோட்டார் வண்டி

luftfilter

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
luftfilter
sönder

முறிவு

muṟivu
sönder
husbil

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
husbil
bilbatteri

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
bilbatteri
barnstol

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
barnstol
skada

சேதம்

cētam
skada
diesel

டீசல்

ṭīcal
diesel
avgasrör

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
avgasrör
punktering

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
punktering
bensinstation

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
bensinstation
strålkastare

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
strålkastare
motorhuv

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
motorhuv
domkraft

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
domkraft
reservdunk

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
reservdunk
skrot

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
skrot
bakändan

பின்புறம்

piṉpuṟam
bakändan
bakljus

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
bakljus
backspegel

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
backspegel
färd

சவாரி

cavāri
färd
fälg

விளிம்பு

viḷimpu
fälg
tändstift

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
tändstift
varvräknare

வேக அளவி

vēka aḷavi
varvräknare
böter

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
böter
däck

டயர்

ṭayar
däck
bogseringstjänst

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
bogseringstjänst
veteranbil

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
veteranbil
hjul

சக்கரம்

cakkaram
hjul