Ordförråd

sv Konst   »   ta கலைகள்

applåd

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
applåd
konst

கலை

kalai
konst
bugning

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
bugning
pensel

தூரிகை

tūrikai
pensel
målarbok

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
målarbok
dansare

நடனமாது

naṭaṉamātu
dansare
teckning

சித்திரம்

cittiram
teckning
galleri

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
galleri
glasfönster

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
glasfönster
graffiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
graffiti
hantverk

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
hantverk
mosaik

மொசைக்

mocaik
mosaik
väggmålning

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
väggmålning
museum

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
museum
framförande

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
framförande
tavla

படம்

paṭam
tavla
dikt

கவிதை

kavitai
dikt
skulptur

சிற்பம்

ciṟpam
skulptur
låt

பாட்டு

pāṭṭu
låt
staty

சிலை

cilai
staty
vattenfärg

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
vattenfärg