Ordförråd

sv Musik   »   ta இசை

dragspel

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
dragspel
balalajka

பலேலெய்கா

palēleykā
balalajka
band

இசைக்குழு

icaikkuḻu
band
banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo
klarinett

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarinett
konsert

கச்சேரி

kaccēri
konsert
trumma

டிரம்

ṭiram
trumma
trummor

டிரம்ஸ்

ṭirams
trummor
flöjt

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
flöjt
flygel

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
flygel
gitarr

கிடார்

kiṭār
gitarr
konsertsal

அரங்கு

araṅku
konsertsal
keyboard

விசைப்பலகை

vicaippalakai
keyboard
munspel

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
munspel
musik

இசை

icai
musik
notställ

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
notställ
not

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
not
orgel

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
orgel
piano

பியானோ

piyāṉō
piano
saxofon

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saxofon
sångare

பாடகர்

pāṭakar
sångare
sträng

கம்பி இழை

kampi iḻai
sträng
trumpet

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
trumpet
trumpetare

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trumpetare
fiol

வயலின்

vayaliṉ
fiol
fiolfodral

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
fiolfodral
xylofon

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xylofon