Ordförråd

sv Arkitektur   »   ta கட்டிடக்கலை

arkitektur

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
arkitektur
arena

அரங்கம்

araṅkam
arena
lada

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
lada
barock

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barock
byggsten

தொகுதி

tokuti
byggsten
tegelhus

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
tegelhus
bro

பாலம்

pālam
bro
byggnad

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
byggnad
slott

அரண்மனை

araṇmaṉai
slott
domkyrka

தேவாலயம்

tēvālayam
domkyrka
pelare

பத்தி

patti
pelare
byggplats

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
byggplats
kupol

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupol
fasad

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasad
fotbollsstadium

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
fotbollsstadium
fort

கோட்டை

kōṭṭai
fort
gavel

கேபிள்

kēpiḷ
gavel
port

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
port
korsvirkeshus

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
korsvirkeshus
fyr

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
fyr
monument

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
monument
moské

மசூதி

macūti
moské
obelisk

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obelisk
kontorsbyggnad

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
kontorsbyggnad
tak

கூரை

kūrai
tak
ruin

சிதைவு

citaivu
ruin
ställning

சாரம்

cāram
ställning
skyskrapa

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
skyskrapa
hängbro

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
hängbro
kakelplatta

தரை ஓடு

tarai ōṭu
kakelplatta