Ordförråd

sv Små djur   »   ta சிறிய விலங்குகள்

myra

எறும்பு

eṟumpu
myra
skalbagge

வண்டு

vaṇṭu
skalbagge
fågel

பறவை

paṟavai
fågel
fågelbur

பறவைக்கூண்டு

paṟavaikkūṇṭu
fågelbur
fågelholk

பறவை வீடு

paṟavai vīṭu
fågelholk
humla

வண்டு

vaṇṭu
humla
fjäril

வண்ணாத்துப்பூச்சி

vaṇṇāttuppūcci
fjäril
larv

கம்பளிப்பூச்சி

kampaḷippūcci
larv
tusenfoting

பூரான்

pūrāṉ
tusenfoting
krabba

நண்டு

naṇṭu
krabba
fluga

ī
fluga
groda

தவளை

tavaḷai
groda
guldfisk

தங்கமீன்

taṅkamīṉ
guldfisk
gräshoppa

வெட்டுக்கிளி

veṭṭukkiḷi
gräshoppa
marsvin

வாலில்லாத பன்றி

vālillāta paṉṟi
marsvin
hamster

ஹாம்ஸ்டர்

hāmsṭar
hamster
igelkott

முள்ளம்பன்றி

muḷḷampaṉṟi
igelkott
kolibri

ஹம்மிங்பேர்ட்

ham'miṅpērṭ
kolibri
leguan

உடும்பு

uṭumpu
leguan
insekt

பூச்சி

pūcci
insekt
manet

ஜெல்லிமீன்

jellimīṉ
manet
kattunge

பூனைக் குட்டி

pūṉaik kuṭṭi
kattunge
nyckelpiga

பொன்வண்டு

poṉvaṇṭu
nyckelpiga
ödla

பல்லி

palli
ödla
lus

பேன்

pēṉ
lus
murmeldjur

மர்மொட்

marmoṭ
murmeldjur
mygga

கொசு

kocu
mygga
mus

சுண்டெலி

cuṇṭeli
mus
ostron

முத்துச் சிப்பி

muttuc cippi
ostron
skorpion

தேள்

tēḷ
skorpion
sjöhäst

கடல் குதிரை

kaṭal kutirai
sjöhäst
skal

சிப்பி

cippi
skal
räka

இறால்

iṟāl
räka
spindel

சிலந்தி பூச்சி

cilanti pūcci
spindel
spindelnät

சிலந்தி வலை

cilanti valai
spindelnät
sjöstjärna

நட்சத்திர மீன்

naṭcattira mīṉ
sjöstjärna
geting

குளவி

kuḷavi
geting