Ordförråd

sv Drycker   »   ta பானங்கள்

alkohol

மது

matu
alkohol
öl

பீர்

pīr
öl
ölflaska

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
ölflaska
kapsyl

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
kapsyl
cappuccino

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
cappuccino
champagne

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
champagne
champagneglas

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
champagneglas
cocktail

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
cocktail
kaffe

காபி

kāpi
kaffe
kork

தக்கை

takkai
kork
korkskruv

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
korkskruv
juice

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
juice
tratt

புனல்

puṉal
tratt
iskub

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
iskub
kanna

கூஜா

kūjā
kanna
kaffekanna

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
kaffekanna
likör

மது பானம்

matu pāṉam
likör
mjölk

பால்

pāl
mjölk
mugg

குவளை

kuvaḷai
mugg
apelsinjuice

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
apelsinjuice
kanna

பெரிய கூஜா

periya kūjā
kanna
plastmugg

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
plastmugg
rödvin

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
rödvin
sugrör

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
sugrör
te

தேநீர்

tēnīr
te
tekanna

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
tekanna
termos

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
termos
törst

தாகம்

tākam
törst
vatten

தண்ணீர்

taṇṇīr
vatten
whisky

விஸ்கி

viski
whisky
vitvin

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
vitvin
vin

மது

matu
vin