Ordförråd

sv Människor   »   ta மக்கள்

ålder

வயது

vayatu
ålder
moster

அத்தை

attai
moster
baby

குழந்தை

kuḻantai
baby
barnvakt

குழந்தை பராமரிப்பாளர்

kuḻantai parāmarippāḷar
barnvakt
pojke

பையன்

paiyaṉ
pojke
broder

சகோதரன்

cakōtaraṉ
broder
barn

குழந்தை

kuḻantai
barn
makar

ஜோடி

jōṭi
makar
dotter

மகள்

makaḷ
dotter
skilsmässa

விவாகரத்து

vivākarattu
skilsmässa
embryo

கரு முட்டை

karu muṭṭai
embryo
förlovning

நிச்சயதார்த்தம்

niccayatārttam
förlovning
storfamilj

பெரிய குடும்பம்

periya kuṭumpam
storfamilj
familj

குடும்பம்

kuṭumpam
familj
flirt

சரசமாடுவது

caracamāṭuvatu
flirt
herre

பண்புள்ள மனிதர்

paṇpuḷḷa maṉitar
herre
flicka

பெண்

peṇ
flicka
flickvän

பெண் தோழி

peṇ tōḻi
flickvän
barnbarn

பேத்தி

pētti
barnbarn
farfar

தாத்தா

tāttā
farfar
mormor

பாட்டி

pāṭṭi
mormor
mormor

பாட்டி

pāṭṭi
mormor
morföräldrar / farföräldrar

தாத்தா, பாட்டி

tāttā, pāṭṭi
morföräldrar / farföräldrar
sonson

பேரன்

pēraṉ
sonson
brudgum

மணமகன்

maṇamakaṉ
brudgum
grupp

குழு

kuḻu
grupp
hjälp

உதவுபவர்

utavupavar
hjälp
spädbarn

சிசு

cicu
spädbarn
dam

பெண்

peṇ
dam
frieri

திருமணக் கருத்துரை

tirumaṇak karutturai
frieri
äktenskap

திருமணம்

tirumaṇam
äktenskap
moder

தாய்

tāy
moder
tupplur

குட்டித் தூக்கம்

kuṭṭit tūkkam
tupplur
granne

அண்டை வீட்டுக்காரர்

aṇṭai vīṭṭukkārar
granne
nygifta

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
nygifta
par

ஜோடி

jōṭi
par
föräldrar

பெற்றோர்கள்

peṟṟōrkaḷ
föräldrar
partner

கூட்டாளி

kūṭṭāḷi
partner
fest

கொண்டாட்டம்

koṇṭāṭṭam
fest
folk

மக்கள்

makkaḷ
folk
brud

திட்ட முன்வைப்பு

tiṭṭa muṉvaippu
brud
kö

வரிசை

varicai
bröllopsfest

வரவேற்பு

varavēṟpu
bröllopsfest
rendezvous

சந்திப்பு

cantippu
rendezvous
syskon

உடன்பிறப்புகள்

uṭaṉpiṟappukaḷ
syskon
syster

சகோதரி

cakōtari
syster
son

மகன்

makaṉ
son
tvilling

இரட்டையர்

iraṭṭaiyar
tvilling
farbroder

மாமா

māmā
farbroder
bröllop

திருமணம்

tirumaṇam
bröllop
ungdomar

இளமை

iḷamai
ungdomar