Ordförråd

sv Tid   »   ta காலம்

väckarklocka

ஒலிக்கடிகாரம்

olikkaṭikāram
väckarklocka
antiken

பண்டைய வரலாறு

paṇṭaiya varalāṟu
antiken
antikvitet

பழங்காலத்துக்குரிய

paḻaṅkālattukkuriya
antikvitet
kalender

சந்திப்புப் புத்தகம்

cantippup puttakam
kalender
höst

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி

ilaiyutir/ vīḻcci
höst
rast

இடைவெளி

iṭaiveḷi
rast
kalender

காலண்டர்

kālaṇṭar
kalender
sekel

நூற்றாண்டு

nūṟṟāṇṭu
sekel
klocka

கடிகாரம்

kaṭikāram
klocka
kaffepaus

காபி இடைவேளை

kāpi iṭaivēḷai
kaffepaus
datum

தேதி

tēti
datum
digitalklocka

எண்ணியல் கடிகாரம்

eṇṇiyal kaṭikāram
digitalklocka
solförmörkelse

கிரகணம்

kirakaṇam
solförmörkelse
slut

இறுதி

iṟuti
slut
framtiden

எதிர்காலம்

etirkālam
framtiden
historia

வரலாறு

varalāṟu
historia
timglas

நாழிகை அளக்கும் கருவி

nāḻikai aḷakkum karuvi
timglas
medeltid

இடைக்காலம்

iṭaikkālam
medeltid
månad

மாதம்

mātam
månad
morgon

காலை

kālai
morgon
det förgångna

கடந்த காலம்

kaṭanta kālam
det förgångna
fickur

பாக்கெட் கடிகாரம்

pākkeṭ kaṭikāram
fickur
punktlighet

காலந்தவறாமை

kālantavaṟāmai
punktlighet
rusa

அவசரத்தில்

avacarattil
rusa
årstider

பருவங்கள்

paruvaṅkaḷ
årstider
vår

வசந்த காலம்

vacanta kālam
vår
solur

சூரிய கடிகாரம்

cūriya kaṭikāram
solur
soluppgång

சூரியோதயம்

cūriyōtayam
soluppgång
solnedgång

சூரியஸ்தமம்

cūriyastamam
solnedgång
tid

நேரம்

nēram
tid
tid

காலம்

kālam
tid
väntetid

காத்திருக்கும் நேரம்

kāttirukkum nēram
väntetid
helg

வார இறுதி

vāra iṟuti
helg
år

ஆண்டு

āṇṭu
år