Ordförråd

sv Miljö   »   ta சுற்றுச்சூழல்

jordbruk

விவசாயம்

vivacāyam
jordbruk
luftföroreningar

காற்று தூய்மைக் கேடு

kāṟṟu tūymaik kēṭu
luftföroreningar
myrstack

எறும்புப் புற்று

eṟumpup puṟṟu
myrstack
kanal

கால்வாய்

kālvāy
kanal
kust

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
kust
kontinent

கண்டம்

kaṇṭam
kontinent
bäck

சிற்றோடை

ciṟṟōṭai
bäck
damm

அணை

aṇai
damm
öken

பாலைவனம்

pālaivaṉam
öken
dyner

மணல் குன்று

maṇal kuṉṟu
dyner
fält

நிலம்

nilam
fält
skog

காடு

kāṭu
skog
glaciär

பனிக்கட்டி ஆறு

paṉikkaṭṭi āṟu
glaciär
hed

ஹீத்

hīt
hed
ö

தீவு

tīvu
ö
djungel

காடு

kāṭu
djungel
landskap

இயற்கை நிலக்காட்சி

iyaṟkai nilakkāṭci
landskap
berg

மலைகள்

malaikaḷ
berg
naturpark

இயற்கைப் பூங்கா

iyaṟkaip pūṅkā
naturpark
bergstopp

சிகரம்

cikaram
bergstopp
hög

குவியல்

kuviyal
hög
protestmarsch

எதிர்ப்புப் பேரணி

etirppup pēraṇi
protestmarsch
återvinning

மறுசுழற்சி

maṟucuḻaṟci
återvinning
hav

கடல்

kaṭal
hav
rök

புகை

pukai
rök
vingård

திராட்சைத் தோட்டம்

tirāṭcait tōṭṭam
vingård
vulkan

எரிமலை

erimalai
vulkan
avfall

கழிவு

kaḻivu
avfall
vattennivå

நீர் மட்டம்

nīr maṭṭam
vattennivå