Ordförråd

Lär dig verb – gujarati

cms/verbs-webp/71991676.webp
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
Pāchaḷa chōḍī dō
tē‘ō akasmātē tēmanā bāḷakanē sṭēśana para chōḍī gayā hatā.
lämna kvar
De lämnade av misstag sitt barn på stationen.
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.
komma upp
Hon kommer upp för trapporna.
cms/verbs-webp/104820474.webp
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
Avāja
tēṇīnō avāja adabhūta lāgē chē.
låta
Hennes röst låter fantastiskt.
cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō
tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.
få ett läkarintyg
Han måste få ett läkarintyg från doktorn.
cms/verbs-webp/102304863.webp
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
Lāta
sāvacēta rahō, ghōḍō lāta mārī śakē chē!
sparka
Var försiktig, hästen kan sparka!
cms/verbs-webp/34397221.webp
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō
śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.
kalla upp
Läraren kallar upp eleven.
cms/verbs-webp/106997420.webp
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
Aspr̥śya chōḍō
kudarata aspr̥śya rahī hatī.
lämna orörd
Naturen lämnades orörd.
cms/verbs-webp/95625133.webp
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.
älska
Hon älskar sin katt mycket.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
Calāvō
tē dararōja savārē bīca para dōḍē chē.
springa
Hon springer varje morgon på stranden.
cms/verbs-webp/35137215.webp
હરાવ્યું
માતાપિતાએ તેમના બાળકોને મારવા જોઈએ નહીં.
Harāvyuṁ
mātāpitā‘ē tēmanā bāḷakōnē māravā jō‘ī‘ē nahīṁ.
slå
Föräldrar borde inte slå sina barn.
cms/verbs-webp/92145325.webp
જુઓ
તે એક છિદ્રમાંથી જુએ છે.
Ju‘ō
tē ēka chidramānthī ju‘ē chē.
titta
Hon tittar genom ett hål.
cms/verbs-webp/70055731.webp
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
Prasthāna
ṭrēna upaḍē chē.
avgå
Tåget avgår.