Ordförråd

Lär dig verb – gujarati

cms/verbs-webp/112970425.webp
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.
Asvastha thā‘ō
tē asvastha tha‘ī jāya chē kāraṇa kē tē hammēśā nasakōrā lē chē.
bli upprörd
Hon blir upprörd eftersom han alltid snarkar.
cms/verbs-webp/78063066.webp
રાખો
હું મારા નાઇટસ્ટેન્ડમાં મારા પૈસા રાખું છું.
Rākhō
huṁ mārā nā‘iṭasṭēnḍamāṁ mārā paisā rākhuṁ chuṁ.
förvara
Jag förvarar mina pengar i mitt nattduksbord.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa
amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.
bjuda in
Vi bjuder in dig till vår nyårsfest.
cms/verbs-webp/124525016.webp
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
Pāchaḷa āvēlā
tēnī yuvānīnō samaya ghaṇō pāchaḷa chē.
ligga bakom
Tiden för hennes ungdom ligger långt bakom.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
ge vika
Många gamla hus måste ge vika för de nya.
cms/verbs-webp/99169546.webp
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
Ju‘ō
darēka vyakti pōtānā phōna tarapha jō‘ī rahyō chē.
titta
Alla tittar på sina telefoner.
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō
rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.
hålla ett tal
Politikern håller ett tal framför många studenter.
cms/verbs-webp/64053926.webp
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
Kābu
ramatavīrō‘ē dhōdhanē pāra karyō.
övervinna
Idrottarna övervinner vattenfallet.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ભાગી જાઓ
કેટલાક બાળકો ઘરેથી ભાગી જાય છે.
Bhāgī jā‘ō
kēṭalāka bāḷakō gharēthī bhāgī jāya chē.
springa bort
Vissa barn springer bort från hemmet.
cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī
bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.
stava
Barnen lär sig stava.
cms/verbs-webp/9435922.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Najīka āvō
gōkaḷagāya ēkabījānī najīka āvī rahyā chē.
komma närmare
Sniglarna kommer närmare varandra.
cms/verbs-webp/109157162.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō
sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.
komma lätt
Surfing kommer lätt för honom.