Ordförråd

Lär dig verb – gujarati

cms/verbs-webp/68561700.webp
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!
Khulluṁ chōḍī dō
jē kō‘ī bārī khōlē chē tē cōranē āmantraṇa āpē chē!
lämna öppen
Den som lämnar fönstren öppna bjuder in tjuvar!
cms/verbs-webp/102327719.webp
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
Ūṅgha
bāḷaka ūṅghē chē.
sova
Bebisen sover.
cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa
tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.
ställa
Du måste ställa klockan.
cms/verbs-webp/69139027.webp
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.
Madada
agniśāmakō‘ē jhaḍapathī madada karī.
hjälpa
Brandmännen hjälpte snabbt.
cms/verbs-webp/110322800.webp
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
Kharāba rītē vāta karō
klāsanā mitrō tēnā viśē kharāba vāta karē chē.
tala illa
Klasskamraterna talar illa om henne.
cms/verbs-webp/129235808.webp
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.
lyssna
Han gillar att lyssna på sin gravida frus mage.
cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō
ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.
klippa ut
Formerna behöver klippas ut.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
ge
Fadern vill ge sin son lite extra pengar.
cms/verbs-webp/108580022.webp
પરત
પિતા યુદ્ધમાંથી પાછા ફર્યા છે.
Parata
pitā yud‘dhamānthī pāchā pharyā chē.
återvända
Fadern har återvänt från kriget.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
acceptera
Kreditkort accepteras här.
cms/verbs-webp/68761504.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dardīnā dāntanī tapāsa karē chē.
undersöka
Tandläkaren undersöker patientens tandställning.
cms/verbs-webp/90032573.webp
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō
bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.
veta
Barnen är mycket nyfikna och vet redan mycket.