Ordförråd

Lär dig verb – gujarati

cms/verbs-webp/86215362.webp
મોકલો
આ કંપની આખી દુનિયામાં માલ મોકલે છે.
Mōkalō
ā kampanī ākhī duniyāmāṁ māla mōkalē chē.
skicka
Det här företaget skickar varor över hela världen.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.
täcka
Näckrosorna täcker vattnet.
cms/verbs-webp/119493396.webp
બિલ્ડ અપ
તેઓએ સાથે મળીને ઘણું બધું બનાવ્યું છે.
Bilḍa apa
tē‘ō‘ē sāthē maḷīnē ghaṇuṁ badhuṁ banāvyuṁ chē.
bygga upp
De har byggt upp mycket tillsammans.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
Ūṅgha
bāḷaka ūṅghē chē.
sova
Bebisen sover.
cms/verbs-webp/123953850.webp
સાચવો
ડોકટરો તેનો જીવ બચાવવામાં સફળ રહ્યા હતા.
Sācavō
ḍōkaṭarō tēnō jīva bacāvavāmāṁ saphaḷa rahyā hatā.
rädda
Läkarna kunde rädda hans liv.
cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma
tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?
namnge
Hur många länder kan du namnge?
cms/verbs-webp/51120774.webp
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō
śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.
hänga upp
På vintern hänger de upp ett fågelhus.
cms/verbs-webp/70055731.webp
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
Prasthāna
ṭrēna upaḍē chē.
avgå
Tåget avgår.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō
tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.
titta ner
Hon tittar ner i dalen.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō
tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.
lyssna
Han lyssnar på henne.
cms/verbs-webp/112755134.webp
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
Kŏla
tē phakta tēnā lan̄ca brēka daramiyāna ja phōna karī śakē chē.
ringa
Hon kan bara ringa under sin lunchrast.
cms/verbs-webp/114593953.webp
મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.
Maḷō
tē‘ō prathama vakhata inṭaranēṭa para ēkabījānē maḷyā hatā.
träffa
De träffade först varandra på internet.