Ordförråd

Lär dig verb – gujarati

cms/verbs-webp/102238862.webp
મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.
Mulākāta
ēka jūnō mitra tēnī mulākāta lē chē.
besöka
En gammal vän besöker henne.
cms/verbs-webp/131098316.webp
લગ્ન કરો
સગીરોને લગ્ન કરવાની મંજૂરી નથી.
Lagna karō
sagīrōnē lagna karavānī man̄jūrī nathī.
gifta sig
Minderåriga får inte gifta sig.
cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī
anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.
anlända
Många människor anländer med husbil på semester.
cms/verbs-webp/121670222.webp
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō
baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.
följa
Kycklingarna följer alltid sin mamma.
cms/verbs-webp/91930309.webp
આયાત
આપણે ઘણા દેશોમાંથી ફળ આયાત કરીએ છીએ.
Āyāta
āpaṇē ghaṇā dēśōmānthī phaḷa āyāta karī‘ē chī‘ē.
importera
Vi importerar frukt från många länder.
cms/verbs-webp/77738043.webp
શરૂઆત
સૈનિકો શરૂ કરી રહ્યા છે.
Śarū‘āta
sainikō śarū karī rahyā chē.
börja
Soldaterna börjar.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
begränsa
Under en diet måste man begränsa sitt matintag.
cms/verbs-webp/112290815.webp
ઉકેલો
તે કોઈ સમસ્યાને ઉકેલવા માટે નિરર્થક પ્રયાસ કરે છે.
Ukēlō
tē kō‘ī samasyānē ukēlavā māṭē nirarthaka prayāsa karē chē.
lösa
Han försöker förgäves lösa ett problem.
cms/verbs-webp/67955103.webp
ખાવું
ચિકન અનાજ ખાય છે.
Khāvuṁ
cikana anāja khāya chē.
äta
Hönorna äter kornen.
cms/verbs-webp/125402133.webp
સ્પર્શ
તેણે તેને પ્રેમથી સ્પર્શ કર્યો.
Sparśa
tēṇē tēnē prēmathī sparśa karyō.
röra
Han rörde henne ömt.
cms/verbs-webp/102447745.webp
રદ કરો
તેણે કમનસીબે મીટિંગ રદ કરી.
Rada karō
tēṇē kamanasībē mīṭiṅga rada karī.
avboka
Han avbokade tyvärr mötet.
cms/verbs-webp/117953809.webp
સ્ટેન્ડ
તેણી ગાયન સહન કરી શકતી નથી.
Sṭēnḍa
tēṇī gāyana sahana karī śakatī nathī.
tåla
Hon kan inte tåla sången.