Ordförråd

Lär dig verb – tamil

cms/verbs-webp/122010524.webp
மேற்கொள்ள
நான் பல பயணங்களை மேற்கொண்டுள்ளேன்.
Mēṟkoḷḷa
nāṉ pala payaṇaṅkaḷai mēṟkoṇṭuḷḷēṉ.
företaga
Jag har företagit mig många resor.
cms/verbs-webp/99769691.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
Kaṭantu celluṅkaḷ
rayil eṅkaḷaik kaṭantu celkiṟatu.
passera
Tåget passerar oss.
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.
känna
Modern känner mycket kärlek för sitt barn.
cms/verbs-webp/97119641.webp
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
Peyiṇṭ
kārukku nīla vaṇṇam pūcappaṭukiṟatu.
måla
Bilen målas blå.
cms/verbs-webp/40129244.webp
வெளியேறு
காரை விட்டு இறங்குகிறாள்.
Veḷiyēṟu
kārai viṭṭu iṟaṅkukiṟāḷ.
kliva ut
Hon kliver ut ur bilen.
cms/verbs-webp/90554206.webp
அறிக்கை
அவள் ஊழலைத் தன் தோழியிடம் தெரிவிக்கிறாள்.
Aṟikkai
avaḷ ūḻalait taṉ tōḻiyiṭam terivikkiṟāḷ.
rapportera
Hon rapporterar skandalen till sin vän.
cms/verbs-webp/83548990.webp
திரும்ப
பூமராங் திரும்பியது.
Tirumpa
pūmarāṅ tirumpiyatu.
återvända
Boomerangen återvände.
cms/verbs-webp/96531863.webp
வழியாக செல்ல
பூனை இந்த துளை வழியாக செல்ல முடியுமா?
Vaḻiyāka cella
pūṉai inta tuḷai vaḻiyāka cella muṭiyumā?
gå igenom
Kan katten gå genom detta hål?
cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam
māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.
upprepa
Studenten har upprepat ett år.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu
cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.
springa bort
Vissa barn springer bort från hemmet.
cms/verbs-webp/79201834.webp
இணைக்க
இந்த பாலம் இரண்டு சுற்றுப்புறங்களை இணைக்கிறது.
Iṇaikka
inta pālam iraṇṭu cuṟṟuppuṟaṅkaḷai iṇaikkiṟatu.
koppla
Denna bro kopplar samman två stadsdelar.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
Raṉ ōvar
turatirṣṭavacamāka, pala vilaṅkukaḷ iṉṉum kārkaḷāl ōṭukiṉṟaṉa.
köra över
Tyvärr blir många djur fortfarande påkörda av bilar.