சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/168327155.webp
লেবেন্ডার রঙ
লেবেন্ডার রঙের ফুল
lēbēnḍāra raṅa
lēbēnḍāra raṅēra phula
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
cms/adjectives-webp/99956761.webp
ফ্ল্যাট
ফ্ল্যাট টায়ার
phlyāṭa
phlyāṭa ṭāẏāra
படித்த
படித்த மையம்
cms/adjectives-webp/134462126.webp
গম্ভীর
একটি গম্ভীর আলোচনা
gambhīra
ēkaṭi gambhīra ālōcanā
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
cms/adjectives-webp/105388621.webp
দুঃখিত
দুঃখিত শিশু
duḥkhita
duḥkhita śiśu
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
cms/adjectives-webp/101287093.webp
দুষ্ট
দুষ্ট সহকর্মী
duṣṭa
duṣṭa sahakarmī
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
cms/adjectives-webp/158476639.webp
চালাক
একটি চালাক শিয়াল
cālāka
ēkaṭi cālāka śiẏāla
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ইংরেজি ভাষার
ইংরেজি ভাষার স্কুল
inrēji bhāṣāra
inrēji bhāṣāra skula
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
cms/adjectives-webp/90941997.webp
স্থায়ী
স্থায়ী সম্পত্তি বিনিয়োগ
sthāẏī
sthāẏī sampatti biniẏōga
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
cms/adjectives-webp/94591499.webp
মূল্যবান
মূল্যবান বিলা
mūlyabāna
mūlyabāna bilā
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
cms/adjectives-webp/101204019.webp
সম্ভাব্য
সম্ভাব্য বিপরীত
sambhābya
sambhābya biparīta
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cms/adjectives-webp/130264119.webp
অসুস্থ
অসুস্থ মহিলা
asustha
asustha mahilā
நோயாளி
நோயாளி பெண்
cms/adjectives-webp/47013684.webp
অবিবাহিত
অবিবাহিত পুরুষ
abibāhita
abibāhita puruṣa
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்