சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/99956761.webp
ফ্ল্যাট
ফ্ল্যাট টায়ার
phlyāṭa
phlyāṭa ṭāẏāra
படித்த
படித்த மையம்
cms/adjectives-webp/134344629.webp
হলুদ
হলুদ কলা
haluda
haluda kalā
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
cms/adjectives-webp/173582023.webp
বাস্তব
বাস্তব মূল্য
bāstaba
bāstaba mūlya
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
cms/adjectives-webp/116145152.webp
মূর্খ
মূর্খ ছেলে
mūrkha
mūrkha chēlē
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
cms/adjectives-webp/94591499.webp
মূল্যবান
মূল্যবান বিলা
mūlyabāna
mūlyabāna bilā
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
cms/adjectives-webp/173982115.webp
কমলা
কমলা খুবানি
kamalā
kamalā khubāni
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
cms/adjectives-webp/105388621.webp
দুঃখিত
দুঃখিত শিশু
duḥkhita
duḥkhita śiśu
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
cms/adjectives-webp/88317924.webp
একক
একক কুকুর
ēkaka
ēkaka kukura
தனியான
தனியான நாய்
cms/adjectives-webp/132012332.webp
বুদ্ধিমান
বুদ্ধিমান মেয়ে
bud‘dhimāna
bud‘dhimāna mēẏē
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
cms/adjectives-webp/132368275.webp
গভীর
গভীর বরফ
gabhīra
gabhīra barapha
ஆழமான
ஆழமான பனி
cms/adjectives-webp/70154692.webp
সদৃশ
দুটি সদৃশ মহিলা
sadr̥śa
duṭi sadr̥śa mahilā
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
cms/adjectives-webp/107108451.webp
প্রচুর
একটি প্রচুর খাবার
pracura
ēkaṭi pracura khābāra
நிதானமாக
நிதானமான உணவு