சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – வங்காளம்

cms/adjectives-webp/120161877.webp
স্পষ্টভাবে
একটি স্পষ্টভাবে নিষেধ
spaṣṭabhābē
ēkaṭi spaṣṭabhābē niṣēdha
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
cms/adjectives-webp/116964202.webp
প্রশস্ত
একটি প্রশস্ত সমুদ্র সৈকত
praśasta
ēkaṭi praśasta samudra saikata
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
cms/adjectives-webp/134156559.webp
প্রাথমিক
প্রাথমিক শেখা
prāthamika
prāthamika śēkhā
காலை
காலை கற்றல்
cms/adjectives-webp/132595491.webp
সফল
সফল ছাত্র
saphala
saphala chātra
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
cms/adjectives-webp/170476825.webp
গোলাপী
গোলাপী ঘরের আবরণ
gōlāpī
gōlāpī gharēra ābaraṇa
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
cms/adjectives-webp/93088898.webp
অসীম
অসীম সড়ক
asīma
asīma saṛaka
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
cms/adjectives-webp/132465430.webp
মূর্খ
মূর্খ মহিলা
mūrkha
mūrkha mahilā
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
cms/adjectives-webp/133248900.webp
একক
একক মা
ēkaka
ēkaka mā
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
cms/adjectives-webp/133966309.webp
ভারতীয়
ভারতীয় মুখ
bhāratīẏa
bhāratīẏa mukha
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
cms/adjectives-webp/133548556.webp
নির্মল
নির্মল সুচনা
nirmala
nirmala sucanā
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
cms/adjectives-webp/84096911.webp
গোপন
গোপন মিষ্টি খাওয়া
gōpana
gōpana miṣṭi khā‘ōẏā
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
cms/adjectives-webp/55324062.webp
সম্বন্ধিত
সম্বন্ধিত হাতের ইশারা
sambandhita
sambandhita hātēra iśārā
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்