சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō
மூடிய
மூடிய கதவு
નજીક
નજીક સંબંધ
najīka
najīka sambandha
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
அழகான
ஒரு அழகான உடை
રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
समतल
समतल अलमारी
samatala
samatala alamārī
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்