சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

cms/adjectives-webp/117966770.webp
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
cms/adjectives-webp/98532066.webp
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
cms/adjectives-webp/122463954.webp
દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
தாமதமான
தாமதமான வேலை
cms/adjectives-webp/171323291.webp
ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
இணையான
இணைய இணைப்பு
cms/adjectives-webp/90941997.webp
કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
cms/adjectives-webp/126272023.webp
સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
cms/adjectives-webp/174751851.webp
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
முந்தைய
முந்தைய துணை
cms/adjectives-webp/133018800.webp
ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
cms/adjectives-webp/74903601.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
cms/adjectives-webp/55324062.webp
संबंधित
संबंधित हस्तलक्षण
sambandhita
sambandhita hastalakṣaṇa
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்