சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
பனியான
பனியான முழுவிடம்
અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
அணு
அணு வெடிப்பு
નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
திறந்த
திறந்த பர்தா
ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி