சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō
மூடிய
மூடிய கதவு
સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
அழகான
அழகான பூக்கள்
સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
சமூக
சமூக உறவுகள்
શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி