சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

cms/adjectives-webp/111345620.webp
સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
cms/adjectives-webp/135260502.webp
સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
பொன்
பொன் கோயில்
cms/adjectives-webp/96991165.webp
અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
cms/adjectives-webp/132254410.webp
પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
cms/adjectives-webp/3137921.webp
मजबूत
एक मजबूत क्रम
majaboot
ek majaboot kram
கடினமான
கடினமான வரிசை
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
cms/adjectives-webp/73404335.webp
ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
தவறான
தவறான திசை
cms/adjectives-webp/132345486.webp
આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
cms/adjectives-webp/133626249.webp
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
cms/adjectives-webp/19647061.webp
असंभावित
एक असंभावित फेंक
asambhaavit
ek asambhaavit phenk
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
cms/adjectives-webp/66342311.webp
तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
cms/adjectives-webp/121794017.webp
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்