சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

एकल
एकल पेड़
ekal
ekal ped
தனியான
தனியான மரம்

मजेदार
मजेदार वेशभूषा
majedaar
majedaar veshabhoosha
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்

चिकित्सकीय
चिकित्सकीय जाँच
chikitsakeey
chikitsakeey jaanch
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை

तीखा
तीखी मिर्च
teekha
teekhee mirch
காரமான
காரமான மிளகாய்

विदेशी
विदेशी संबंध
videshee
videshee sambandh
வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்

प्रसिद्ध
एक प्रसिद्ध संगीत समारोह
prasiddh
ek prasiddh sangeet samaaroh
பிரபலமான
பிரபலமான குழு

वयस्क
वह वयस्क लड़की
vayask
vah vayask ladakee
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்

अंधेरा
अंधेरी रात
andhera
andheree raat
இருண்ட
இருண்ட இரவு

स्वादिष्ट
स्वादिष्ट सूप
svaadisht
svaadisht soop
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்

जीवंत
जीवंत घर की मुख्य भित्तियां
jeevant
jeevant ghar kee mukhy bhittiyaan
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு

पीला
पीले केले
peela
peele kele
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
