சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

दैनिक
दैनिक स्नान
dainik
dainik snaan
நிதியான
நிதியான குளியல்

आरामदायक
एक आरामदायक अवकाश
aaraamadaayak
ek aaraamadaayak avakaash
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா

निकट
निकट संबंध
nikat
nikat sambandh
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு

स्लोवेनियाई
वह स्लोवेनियाई राजधानी
sloveniyaee
vah sloveniyaee raajadhaanee
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்

गीला
गीला वस्त्र
geela
geela vastr
ஈரமான
ஈரமான உடை

अवैध
वह अवैध मादक पदार्थ व्यापार
avaidh
vah avaidh maadak padaarth vyaapaar
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்

आवश्यक
आवश्यक टॉर्च
aavashyak
aavashyak torch
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்

गरीब
गरीब आवास
gareeb
gareeb aavaas
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்

हिंसात्मक
एक हिंसात्मक संघर्ष
hinsaatmak
ek hinsaatmak sangharsh
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்

शरारती
शरारती बच्चा
sharaaratee
sharaaratee bachcha
கேடான
கேடான குழந்தை

सार्वजनिक
सार्वजनिक शौचालय
saarvajanik
saarvajanik shauchaalay
பொது
பொது கழிபூசல்
