சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

फासीवादी
फासीवादी नारा
phāsīvādī
phāsīvādī nārā
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்

तिगुण
तिगुण मोबाइलचिप
tiguṇa
tiguṇa mōbā‘ilacipa
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்

जलद
जलद अभियांत्रिक
jalada
jalada abhiyāntrika
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்

सौम्य
सौम्य तापमान
saumya
saumya tāpamāna
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை

मूर्ख
मूर्ख स्त्री
mūrkha
mūrkha strī
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்

कडू
कडू पॅम्पलमुस
kaḍū
kaḍū pĕmpalamusa
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு

प्रेमात
प्रेमात पडलेल्या जोडी
prēmāta
prēmāta paḍalēlyā jōḍī
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி

महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण चूक
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa cūka
கடுமையான
கடுமையான தவறு

चांगला
चांगली कॉफी
cāṅgalā
cāṅgalī kŏphī
நலமான
நலமான காபி

असावधान
असावधान मुलगा
asāvadhāna
asāvadhāna mulagā
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை

दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती
divāḷī
divāḷī vyaktī
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
