சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/19647061.webp
असंभाव्य
असंभाव्य फेक
asambhāvya
asambhāvya phēka
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
cms/adjectives-webp/105388621.webp
दुःखी
दुःखी मुलगा
duḥkhī
duḥkhī mulagā
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
cms/adjectives-webp/129704392.webp
पूर्ण
पूर्ण खरेदीची गाडी
pūrṇa
pūrṇa kharēdīcī gāḍī
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
cms/adjectives-webp/88317924.webp
एकटा
एकटा कुत्रा
ēkaṭā
ēkaṭā kutrā
தனியான
தனியான நாய்
cms/adjectives-webp/103211822.webp
कुरूप
कुरूप मुक्कामार
kurūpa
kurūpa mukkāmāra
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
cms/adjectives-webp/71317116.webp
उत्कृष्ट
उत्कृष्ट वायन
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vāyana
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
cms/adjectives-webp/130075872.webp
विनोदी
विनोदी वेशभूषा
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
cms/adjectives-webp/127214727.webp
धुक्याचा
धुक्याचा संध्याकाळ
dhukyācā
dhukyācā sandhyākāḷa
பனியான
பனியான முழுவிடம்
cms/adjectives-webp/72841780.webp
तर्कसंगत
तर्कसंगत वीज उत्पादन
tarkasaṅgata
tarkasaṅgata vīja utpādana
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
cms/adjectives-webp/121736620.webp
गरीब
गरीब मनुष्य
garība
garība manuṣya
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
cms/adjectives-webp/133073196.webp
चांगला
चांगला प्रशंसक
cāṅgalā
cāṅgalā praśansaka
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
cms/adjectives-webp/107592058.webp
सुंदर
सुंदर फुले
sundara
sundara phulē
அழகான
அழகான பூக்கள்