சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/172707199.webp
शक्तिशाली
शक्तिशाली शेर
śaktiśālī
śaktiśālī śēra
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
cms/adjectives-webp/99956761.webp
समतल
समतल टायर
samatala
samatala ṭāyara
படித்த
படித்த மையம்
cms/adjectives-webp/167400486.webp
झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था
jhōpayukta
jhōpayukta avasthā
உழைந்து
உழைந்து காலம்
cms/adjectives-webp/159466419.webp
भयानक
भयानक अवस्था
bhayānaka
bhayānaka avasthā
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
cms/adjectives-webp/98507913.webp
राष्ट्रीय
राष्ट्रीय ध्वज
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
cms/adjectives-webp/84693957.webp
अद्भुत
अद्भुत ठेवणी
adbhuta
adbhuta ṭhēvaṇī
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
cms/adjectives-webp/127957299.webp
तीव्र
तीव्र भूकंप
tīvra
tīvra bhūkampa
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
cms/adjectives-webp/107298038.webp
पार्माणू
पार्माणू स्फोट
pārmāṇū
pārmāṇū sphōṭa
அணு
அணு வெடிப்பு
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ओलाट
ओलाट वस्त्र
ōlāṭa
ōlāṭa vastra
ஈரமான
ஈரமான உடை
cms/adjectives-webp/11492557.webp
वैद्युतीय
वैद्युतीय पर्वतमार्ग
vaidyutīya
vaidyutīya parvatamārga
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
cms/adjectives-webp/118962731.webp
नाराज
नाराज महिला
nārāja
nārāja mahilā
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
cms/adjectives-webp/39217500.webp
वापरलेला
वापरलेले वस्त्र
vāparalēlā
vāparalēlē vastra
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்