சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/98507913.webp
राष्ट्रीय
राष्ट्रीय ध्वज
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
cms/adjectives-webp/104193040.webp
भयानक
भयानक प्रतिष्ठान
bhayānaka
bhayānaka pratiṣṭhāna
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
cms/adjectives-webp/80273384.webp
विस्तृत
विस्तृत प्रवास
vistr̥ta
vistr̥ta pravāsa
விரிவான
விரிவான பயணம்
cms/adjectives-webp/133631900.webp
दुःखी
दुःखी प्रेम
duḥkhī
duḥkhī prēma
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
cms/adjectives-webp/102271371.webp
समलिंगी
दोन समलिंगी पुरुष
samaliṅgī
dōna samaliṅgī puruṣa
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
cms/adjectives-webp/134156559.webp
लवकरच्या
लवकरच्या शिक्षण
lavakaracyā
lavakaracyā śikṣaṇa
காலை
காலை கற்றல்
cms/adjectives-webp/164753745.webp
जागरूक
जागरूक शेपर्ड कुत्रा
jāgarūka
jāgarūka śēparḍa kutrā
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
cms/adjectives-webp/170766142.webp
मजबूत
मजबूत तूफान
majabūta
majabūta tūphāna
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
cms/adjectives-webp/134870963.webp
शानदार
शानदार चट्टान प्रदेश
śānadāra
śānadāra caṭṭāna pradēśa
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
cms/adjectives-webp/95321988.webp
व्यक्तिगत
व्यक्तिगत झाड
vyaktigata
vyaktigata jhāḍa
தனியான
தனியான மரம்
cms/adjectives-webp/34780756.webp
अविवाहित
अविवाहित माणूस
avivāhita
avivāhita māṇūsa
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
cms/adjectives-webp/99956761.webp
समतल
समतल टायर
samatala
samatala ṭāyara
படித்த
படித்த மையம்