சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/adverbs-webp/3783089.webp
कुठे
प्रवास कुठे जातोय?
Kuṭhē
pravāsa kuṭhē jātōya?
எங்கு
பயணம் எங்கு செல்லுகிறது?
cms/adverbs-webp/98507913.webp
सर्व
इथे तुम्हाला जगातील सर्व ध्वज पाहता येतील.
Sarva
ithē tumhālā jagātīla sarva dhvaja pāhatā yētīla.
அனைத்து
இங்கு உலகத்தின் அனைத்து கோடிகளையும் காணலாம்.
cms/adverbs-webp/75164594.webp
अभ्यासत
सायक्लोन अभ्यासत दिसत नाही.
Abhyāsata
sāyaklōna abhyāsata disata nāhī.
அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
cms/adverbs-webp/178600973.webp
काहीतरी
मला काहीतरी रसदार दिसत आहे!
Kāhītarī
malā kāhītarī rasadāra disata āhē!
ஒன்று
நான் ஒன்று ஆர்வத்தக்கது பார்க்கின்றேன்!
cms/adverbs-webp/77321370.webp
उदाहरणार्थ
तुम्हाला हा रंग उदाहरणार्थ कसा वाटतो?
Udāharaṇārtha
tumhālā hā raṅga udāharaṇārtha kasā vāṭatō?
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
cms/adverbs-webp/22328185.webp
थोडं
मला थोडं अधिक हवं आहे.
Thōḍaṁ
malā thōḍaṁ adhika havaṁ āhē.
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
फक्त
बेंचवर फक्त एक माणूस बसलेला आहे.
Phakta
bēn̄cavara phakta ēka māṇūsa basalēlā āhē.
மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
cms/adverbs-webp/7659833.webp
मोफत
सौर ऊर्जा मोफत आहे.
Mōphata
saura ūrjā mōphata āhē.
இலவசம்
சோலார் ஆற்றல் இலவசம்.
cms/adverbs-webp/76773039.webp
अधिक
मला काम अधिक होत आहे.
Adhika
malā kāma adhika hōta āhē.
அதிகமாக
எனக்கு வேலை அதிகமாக வருகின்றது.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
पुन्हा
तो सर्व काही पुन्हा लिहितो.
Punhā
tō sarva kāhī punhā lihitō.
மீண்டும்
அவன் அனைத்தும் மீண்டும் எழுதுகிறான்.
cms/adverbs-webp/145489181.webp
कदाचित
ती कदाचित वेगळ्या देशात राहायच्या इच्छिते.
Kadācita
tī kadācita vēgaḷyā dēśāta rāhāyacyā icchitē.
ஒரு வாய்ப்பாக
அவள் ஒரு வேறு நாட்டில் வாழ விரும்புகிறாள் என்று நினைக்கின்றேன்.
cms/adverbs-webp/29115148.webp
परंतु
घर लहान आहे परंतु रोमॅंटिक आहे.
Parantu
ghara lahāna āhē parantu rōmĕṇṭika āhē.
ஆனால்
வீடு சிறியது, ஆனால் ரோமாந்திகமானது.