சொல்லகராதி

ta நிதி   »   bn আর্থিক সংস্থান

ஏடிஎம்

এটিএম

ēṭi'ēma
ஏடிஎம்
கணக்கு

হিসাব

hisāba
கணக்கு
வங்கி

ব্যাঙ্ক

byāṅka
வங்கி
கரென்ஸி நோட்டு

বিল

bila
கரென்ஸி நோட்டு
காசோலை

চেক

cēka
காசோலை
ரஸீது மெஷின்

নির্গমনকাল

nirgamanakāla
ரஸீது மெஷின்
நாணயம்

মুদ্রা

mudrā
நாணயம்
கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

মুদ্রা

mudrā
கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
வைரம்

হিরা

hirā
வைரம்
டாலர்

ডলার

ḍalāra
டாலர்
நன்கொடை

দান

dāna
நன்கொடை
யூரோ

ইউরো

i'urō
யூரோ
பணமாற்று விகிதம்

বিনিময় হার

binimaẏa hāra
பணமாற்று விகிதம்
தங்கம்

স্বর্ণ

sbarṇa
தங்கம்
ஆடம்பரம்

বিলাসিতা

bilāsitā
ஆடம்பரம்
நிலவு சந்தை விலை

বাজারদর

bājāradara
நிலவு சந்தை விலை
உறுப்பினர்

সদস্যতা

sadasyatā
உறுப்பினர்
பணம்

অর্থ

artha
பணம்
சதவிகிதம்

শতকরা হার

śatakarā hāra
சதவிகிதம்
உண்டியல்

বাচ্চাদের সঞ্চয় ব্যাংক

bāccādēra sañcaẏa byāṅka
உண்டியல்
விலைச் சீட்டு

মূল্য ট্যাগ

mūlya ṭyāga
விலைச் சீட்டு
பணப்பை

পার্স

pārsa
பணப்பை
இரசீது

রসিদ

rasida
இரசீது
பங்கு சந்தை

স্টক এক্সচেঞ্জ

sṭaka ēksacēñja
பங்கு சந்தை
வர்த்தகம்

বাণিজ্য

bāṇijya
வர்த்தகம்
பொக்கிஷம்

দৌলত

daulata
பொக்கிஷம்
பணப்பை

মানিব্যাগ

mānibyāga
பணப்பை
செல்வம்

সম্পদ

sampada
செல்வம்