சொல்லகராதி

நீங்கள் கற்றுக்கொள்ள விரும்பும் பாடத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்

भावनाएं

uṇarvukaḷ
உணர்வுகள்

पशु

vilaṅkukaḷ
விலங்குகள்

खेल

viḷaiyāṭṭu
விளையாட்டு

संगीत

icai
இசை

कार्यालय

aluvalakam
அலுவலகம்

पेय

pāṉaṅkaḷ
பானங்கள்

लोग

makkaḷ
மக்கள்

समय

kālam
காலம்

वातावरण

cuṟṟuccūḻal
சுற்றுச்சூழல்

पैकेजिंग

cippakkaṭṭaṇam
சிப்பக்கட்டணம்

उपकरण

karuvikaḷ
கருவிகள்

यातायात

pōkkuvarattu
போக்குவரத்து

फल

paḻaṅkaḷ
பழங்கள்

अवकाश

ōyvu nēram
ஓய்வு நேரம்

सैन्य

irāṇuvam
இராணுவம்

वस्त्र

āṭai
ஆடை

संचार

toṭarpu
தொடர்பு

प्रौद्योगिकी

toḻilnuṭpam
தொழில்நுட்பம்

अपार्टमेंट

aṭukkakam
அடுக்ககம்

भोजन

uṇavu
உணவு

व्यवसाय

toḻil
தொழில்

सब्जियां

kāykaṟikaḷ
காய்கறிகள்

वस्तुएं

poruṭkaḷ
பொருட்கள்

शिक्षा

kalvi
கல்வி

शरीर

uṭal
உடல்

प्रकृति

iyaṟkai
இயற்கை

वित्त

niti
நிதி

फर्नीचर

aṟaikkalaṇkaḷ
அறைக்கலண்கள்

धर्म

matam
மதம்

पौधे

tāvaraṅkaḷ
தாவரங்கள்

सार संदर्भ

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
கருத்தியலான பதங்கள்

रसोई उपकरण

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
சமையலறை உபகரணங்கள்

सामग्री

mūlapporuṭkaḷ
மூலப்பொருட்கள்

स्वास्थ्य

ārōkkiyam
ஆரோக்கியம்

गाड़ी

mōṭṭār vaṇṭi
மோட்டார் வண்டி

कला

kalaikaḷ
கலைகள்

शहर

nakaram
நகரம்

मौसम

vāṉilai
வானிலை

खरीदारी

vāṅkutal
வாங்குதல்

स्थापत्य

kaṭṭiṭakkalai
கட்டிடக்கலை

बड़े जानवर

periya vilaṅkukaḷ
பெரிய விலங்குகள்

छोटे जानवर

ciṟiya vilaṅkukaḷ
சிறிய விலங்குகள்