சொல்லகராதி

நீங்கள் கற்றுக்கொள்ள விரும்பும் பாடத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்

भावना

uṇarvukaḷ
உணர்வுகள்

प्राणी

vilaṅkukaḷ
விலங்குகள்

खेळ

viḷaiyāṭṭu
விளையாட்டு

संगीत

icai
இசை

कार्यालय

aluvalakam
அலுவலகம்

पेय

pāṉaṅkaḷ
பானங்கள்

लोक

makkaḷ
மக்கள்

वेळ

kālam
காலம்

पर्यावरण

cuṟṟuccūḻal
சுற்றுச்சூழல்

पॅकेजिंग

cippakkaṭṭaṇam
சிப்பக்கட்டணம்

उपकरण

karuvikaḷ
கருவிகள்

रहदारी

pōkkuvarattu
போக்குவரத்து

फळे

paḻaṅkaḷ
பழங்கள்

आराम

ōyvu nēram
ஓய்வு நேரம்

सैन्य

irāṇuvam
இராணுவம்

कपडे

āṭai
ஆடை

संपर्क

toṭarpu
தொடர்பு

तंत्रज्ञान

toḻilnuṭpam
தொழில்நுட்பம்

सदनिका

aṭukkakam
அடுக்ககம்

अन्न

uṇavu
உணவு

व्यवसाय

toḻil
தொழில்

भाजीपाला

kāykaṟikaḷ
காய்கறிகள்

वस्तू

poruṭkaḷ
பொருட்கள்

शिक्षण

kalvi
கல்வி

शरीर

uṭal
உடல்

निसर्ग

iyaṟkai
இயற்கை

आर्थिक

niti
நிதி

फर्निचर

aṟaikkalaṇkaḷ
அறைக்கலண்கள்

धर्म

matam
மதம்

वनस्पती

tāvaraṅkaḷ
தாவரங்கள்

सारांशित संज्ञा

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
கருத்தியலான பதங்கள்

स्वयंपाकघर साधने

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
சமையலறை உபகரணங்கள்

साधनसामग्री

mūlapporuṭkaḷ
மூலப்பொருட்கள்

आरोग्य

ārōkkiyam
ஆரோக்கியம்

गाडी

mōṭṭār vaṇṭi
மோட்டார் வண்டி

कला

kalaikaḷ
கலைகள்

शहर

nakaram
நகரம்

हवामान

vāṉilai
வானிலை

खरेदी

vāṅkutal
வாங்குதல்

वास्तुकला

kaṭṭiṭakkalai
கட்டிடக்கலை

मोठे प्राणी

periya vilaṅkukaḷ
பெரிய விலங்குகள்

लहान प्राणी

ciṟiya vilaṅkukaḷ
சிறிய விலங்குகள்