சொல்லகராதி

நீங்கள் கற்றுக்கொள்ள விரும்பும் பாடத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்

ਭਾਵਨਾਵਾਂ

uṇarvukaḷ
உணர்வுகள்

ਪਸ਼ੂ

vilaṅkukaḷ
விலங்குகள்

ਖੇਡਾਂ

viḷaiyāṭṭu
விளையாட்டு

ਸੰਗੀਤ

icai
இசை

ਦਫ਼ਤਰ

aluvalakam
அலுவலகம்

ਪੇਅ

pāṉaṅkaḷ
பானங்கள்

ਲੋਕ

makkaḷ
மக்கள்

ਸਮਾਂ

kālam
காலம்

ਵਾਤਾਵਰਣ

cuṟṟuccūḻal
சுற்றுச்சூழல்

ਪੈਕੇਜਿੰਗ

cippakkaṭṭaṇam
சிப்பக்கட்டணம்

ਉਪਕਰਣ

karuvikaḷ
கருவிகள்

ਆਵਾਜਾਈ

pōkkuvarattu
போக்குவரத்து

ਫਲ

paḻaṅkaḷ
பழங்கள்

ਛੁੱਟੀਆਂ

ōyvu nēram
ஓய்வு நேரம்

ਫੌਜ

irāṇuvam
இராணுவம்

ਕੱਪੜੇ

āṭai
ஆடை

ਸੰਚਾਰ

toṭarpu
தொடர்பு

ਤਕਨੀਕੀ

toḻilnuṭpam
தொழில்நுட்பம்

ਅਪਾਰਟਮੈਂਟ

aṭukkakam
அடுக்ககம்

ਭੋਜਨ

uṇavu
உணவு

ਕਿੱਤੇ

toḻil
தொழில்

ਸਬਜੀਆਂ

kāykaṟikaḷ
காய்கறிகள்

ਵਸਤੂਆਂ

poruṭkaḷ
பொருட்கள்

ਸਿੱਖਿਆ

kalvi
கல்வி

ਸਰੀਰ

uṭal
உடல்

ਕੁਦਰਤ

iyaṟkai
இயற்கை

ਵਿੱਤ

niti
நிதி

ਫਰਨੀਚਰ

aṟaikkalaṇkaḷ
அறைக்கலண்கள்

ਧਰਮ

matam
மதம்

ਪੌਦੇ

tāvaraṅkaḷ
தாவரங்கள்

ਸੰਖੇਪ ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
கருத்தியலான பதங்கள்

ਰਸੋਈ ਉਪਕਰਣ

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
சமையலறை உபகரணங்கள்

ਸਮੱਗਰੀ

mūlapporuṭkaḷ
மூலப்பொருட்கள்

ਸਿਹਤ

ārōkkiyam
ஆரோக்கியம்

ਕਾਰ

mōṭṭār vaṇṭi
மோட்டார் வண்டி

ਕਲਾ

kalaikaḷ
கலைகள்

ਸ਼ਹਿਰ

nakaram
நகரம்

ਮੌਸਮ

vāṉilai
வானிலை

ਖਰੀਦਾਰੀ

vāṅkutal
வாங்குதல்

ਵਾਸਤੂਕਲਾ

kaṭṭiṭakkalai
கட்டிடக்கலை

ਵੱਡੇ ਜਾਨਵਰ

periya vilaṅkukaḷ
பெரிய விலங்குகள்

ਛੋਟੇ ਜਾਨਵਰ

ciṟiya vilaṅkukaḷ
சிறிய விலங்குகள்