சொல்லகராதி

ta உணர்வுகள்   »   hi भावनाएं

அன்பு

स्नेह

sneh
அன்பு
கோபம்

क्रोध

krodh
கோபம்
சலிப்பு

ऊब

oob
சலிப்பு
நம்பிக்கை

विश्वास

vishvaas
நம்பிக்கை
படைப்பாற்றல்

रचनात्मकता

rachanaatmakata
படைப்பாற்றல்
நெருக்கடி

संकट

sankat
நெருக்கடி
ஆர்வம்

जिज्ञासा

jigyaasa
ஆர்வம்
தோல்வி

हार

haar
தோல்வி
மன அழுத்தம்

अवसाद

avasaad
மன அழுத்தம்
நம்பிக்கையின்மை

मायूसी

maayoosee
நம்பிக்கையின்மை
ஏமாற்றம்

निराशा

niraasha
ஏமாற்றம்
அவநம்பிக்கை

अविश्वास

avishvaas
அவநம்பிக்கை
சந்தேகம்

संदेह

sandeh
சந்தேகம்
கனவு

सपना

sapana
கனவு
சோர்வு

थकान

thakaan
சோர்வு
பயம்

डर

dar
பயம்
சண்டை

लड़ाई

ladaee
சண்டை
நட்பு

दोस्ती

dostee
நட்பு
வேடிக்கை

मस्ती

mastee
வேடிக்கை
ஆழ்ந்த துக்கம்

शोक

shok
ஆழ்ந்த துக்கம்
முக நெளிப்பு

मुंह बनाना

munh banaana
முக நெளிப்பு
மகிழ்ச்சி

सुख

sukh
மகிழ்ச்சி
நம்பிக்கை

आशा

aasha
நம்பிக்கை
பசி

भूख

bhookh
பசி
ஆர்வம்

दिलचस्पी

dilachaspee
ஆர்வம்
மகிழ்ச்சி

आनंद

aanand
மகிழ்ச்சி
முத்தம்

चुंबन

chumban
முத்தம்
தனிமை

अकेलापन

akelaapan
தனிமை
அன்பு

प्यार

pyaar
அன்பு
துக்கம்

उदासी

udaasee
துக்கம்
மனநிலை

मनोदशा

manodasha
மனநிலை
நம்பிக்கை

आशावाद

aashaavaad
நம்பிக்கை
பெரும் அச்சம்

घबराहट

ghabaraahat
பெரும் அச்சம்
குழப்பம்

व्यग्रता

vyagrata
குழப்பம்
ஆத்திரம்

क्रोध

krodh
ஆத்திரம்
நிராகரிப்பு

अस्वीकृति

asveekrti
நிராகரிப்பு
உறவு

रिश्ता

rishta
உறவு
விண்ணப்பம்

अनुरोध

anurodh
விண்ணப்பம்
அலறல்

चीख

cheekh
அலறல்
பாதுகாப்பு

सुरक्षा

suraksha
பாதுகாப்பு
அதிர்ச்சி

झटका

jhataka
அதிர்ச்சி
புன்னகை

मुस्कान

muskaan
புன்னகை
மென்மை

कोमलता

komalata
மென்மை
சிந்தனை

सोच

soch
சிந்தனை
நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்

विचारना

vichaarana
நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்