சொல்லகராதி

ta தொடர்பு   »   hi संचार

முகவரி

पता

pata
முகவரி
எழுத்துத்தொகுதி

वर्णमाला

varnamaala
எழுத்துத்தொகுதி
பதில் அளிக்கும் கருவி

आंसरिंग मशीन

aansaring masheen
பதில் அளிக்கும் கருவி
அலைக்கம்பம்

ऐन्टेना

aintena
அலைக்கம்பம்
அழைப்பு

कॉल

kol
அழைப்பு
குறுவட்டு

सीडी

seedee
குறுவட்டு
தொடர்பு

संचार

sanchaar
தொடர்பு
இரகசியத்தன்மை

गोपनीयता

gopaneeyata
இரகசியத்தன்மை
இணைப்பு

संबंध

sambandh
இணைப்பு
கலந்துரையாடல்

चर्चा

charcha
கலந்துரையாடல்
மின்னஞ்சல்

ईमेल

eemel
மின்னஞ்சல்
கேளிக்கை

मनोरंजन

manoranjan
கேளிக்கை
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

एक्सप्रेस आइटम

eksapres aaitam
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
தொலைநகல் இயந்திரம்

फैक्स मशीन

phaiks masheen
தொலைநகல் இயந்திரம்
திரைப்படத் துறை

फिल्म उद्योग

philm udyog
திரைப்படத் துறை
எழுத்துரு

फॉन्ट

phont
எழுத்துரு
வாழ்த்து

अभिवादन

abhivaadan
வாழ்த்து
வாழ்த்து

शुभकामना

shubhakaamana
வாழ்த்து
வாழ்த்து அட்டை

ग्रीटिंग कार्ड

greeting kaard
வாழ்த்து அட்டை
ஹெட்ஃபோன்கள்

हैडफोन

haidaphon
ஹெட்ஃபோன்கள்
உருவகம்

आइकॉन

aaikon
உருவகம்
தகவல்

जानकारी

jaanakaaree
தகவல்
இணையம்

इंटरनेट

intaranet
இணையம்
பேட்டி

साक्षात्कार

saakshaatkaar
பேட்டி
விசைப் பலகை

कीबोर्ड

keebord
விசைப் பலகை
கடிதம்

अक्षर

akshar
கடிதம்
கடிதம்

पत्र

patr
கடிதம்
செய்தி இதழ்

पत्रिका

patrika
செய்தி இதழ்
வழி

मध्यम

madhyam
வழி
ஒலிவாங்கி

माइक्रोफोन

maikrophon
ஒலிவாங்கி
கைப்பேசி

मोबाइल फ़ोन

mobail fon
கைப்பேசி
மோடம்

मॉडेम

modem
மோடம்
கணிணித் திரை

मॉनिटर

monitar
கணிணித் திரை
கணிணிச் சுட்டி அட்டை

माउस पैड

maus paid
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
செய்தி

समाचार

samaachaar
செய்தி
செய்தித்தாள்

अख़बार

akhabaar
செய்தித்தாள்
இரைச்சல்

शोर

shor
இரைச்சல்
குறிப்பு

नोट

not
குறிப்பு
குறிப்பு

नोट

not
குறிப்பு
கட்டணத் தொலைபேசி

पेफोन

pephon
கட்டணத் தொலைபேசி
புகைப்படம்

फ़ोटो

foto
புகைப்படம்
புகைப்பட ஆல்பம்

फोटो एलबम

photo elabam
புகைப்பட ஆல்பம்
பட அஞ்சலட்டை

चित्रपूर्ण पोस्टकार्ड

chitrapoorn postakaard
பட அஞ்சலட்டை
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

पोस्ट ऑफिस बॉक्स

post ophis boks
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
வானொலி

रेडियो

rediyo
வானொலி
அலை ஏற்பி

रिसीवर

riseevar
அலை ஏற்பி
தொலைக் கட்டுப்பாடு

रिमोट कंट्रोल

rimot kantrol
தொலைக் கட்டுப்பாடு
செயற்கைக் கோள்

उपग्रह

upagrah
செயற்கைக் கோள்
திரை

स्क्रीन

skreen
திரை
குறியீடு

संकेत

sanket
குறியீடு
கையொப்பம்

हस्ताक्षर

hastaakshar
கையொப்பம்
ஸ்மார்ட் ஃபோன்

स्मार्टफोन

smaartaphon
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
ஒலிபெருக்கி

स्पीकर

speekar
ஒலிபெருக்கி
தபால்தலை

स्टाम्प

staamp
தபால்தலை
எழுதுபொருள்கள்

स्टेशनरी

steshanaree
எழுதுபொருள்கள்
தொலைபேசி அழைப்பு

टेलीफोन कॉल

teleephon kol
தொலைபேசி அழைப்பு
தொலைபேசி உரையாடல்

टेलीफोन पर बातचीत

teleephon par baatacheet
தொலைபேசி உரையாடல்
தொலைக்காட்சிக் கேமரா

टीवी कैमरा

teevee kaimara
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
உரை

पाठ

paath
உரை
தொலைக்காட்சி

टीवी

teevee
தொலைக்காட்சி
ஒளிநாடா

वीडियो कैसट

veediyo kaisat
ஒளிநாடா
வாக்கி டாக்கி

वॉकी टॉकी

vokee tokee
வாக்கி டாக்கி
இணைய வலைப் பக்கம்

वेब पेज

veb pej
இணைய வலைப் பக்கம்
வார்த்தை

शब्द

shabd
வார்த்தை