சொல்லகராதி

ta கல்வி   »   hi शिक्षा

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

पुरातत्त्व

puraatattv
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
அணு

परमाणु

paramaanu
அணு
பலகை

बोर्ड

bord
பலகை
கணிப்பு

गणना

ganana
கணிப்பு
கால்குலேட்டர்

गणक

ganak
கால்குலேட்டர்
சான்றிதழ்

प्रमाण पत्र

pramaan patr
சான்றிதழ்
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

चाक

chaak
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
வர்க்கம்

कक्षा

kaksha
வர்க்கம்
கவராயம்

परकार

parakaar
கவராயம்
திசை பார்க்கும் கருவி

कंपास

kampaas
திசை பார்க்கும் கருவி
நாடு

देश

desh
நாடு
பாடத்தொடர்

पाठ्यक्रम

paathyakram
பாடத்தொடர்
ஒரு வகை பட்டம்

डिप्लोमा

diploma
ஒரு வகை பட்டம்
திசை

दिशा

disha
திசை
கல்வி

शिक्षा

shiksha
கல்வி
வடிகட்டி

फिल्टर

philtar
வடிகட்டி
சூத்திரம்

सूत्र

sootr
சூத்திரம்
பூகோளம்

भूगोल

bhoogol
பூகோளம்
இலக்கணம்

व्याकरण

vyaakaran
இலக்கணம்
அறிவு

ज्ञान

gyaan
அறிவு
மொழி

भाषा

bhaasha
மொழி
பாடம்

पाठ

paath
பாடம்
நூலகம்

पुस्तकालय

pustakaalay
நூலகம்
இலக்கியம்

साहित्य

saahity
இலக்கியம்
கணிதம்

गणित

ganit
கணிதம்
நுண்ணோக்கி

सूक्ष्मदर्शी

sookshmadarshee
நுண்ணோக்கி
எண்

संख्या

sankhya
எண்
எண்

अंक

ank
எண்
அழுத்தம்

दबाव

dabaav
அழுத்தம்
முப்பட்டைக் கண்ணாடி

घन

ghan
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
பேராசிரியர்

प्राध्यापक

praadhyaapak
பேராசிரியர்
பிரமிடு

पिरामिड

piraamid
பிரமிடு
கதிர் இயக்கம்

रेडियोधर्मिता

rediyodharmita
கதிர் இயக்கம்
தராசு

तराजू

taraajoo
தராசு
விண்வெளி

अंतरिक्ष

antariksh
விண்வெளி
புள்ளி விவரம்

आँकड़े

aankade
புள்ளி விவரம்
படிப்பு

पढ़ाई

padhaee
படிப்பு
அசை

शब्दांश

shabdaansh
அசை
அட்டவணை

सूची

soochee
அட்டவணை
மொழிபெயர்ப்பு

अनुवाद

anuvaad
மொழிபெயர்ப்பு
முக்கோணம்

त्रिकोण

trikon
முக்கோணம்
உம்லாட்

उमलॉट

umalot
உம்லாட்
பல்கலைக்கழகம்

विश्वविद्यालय

vishvavidyaalay
பல்கலைக்கழகம்
உலக வரைபடம்

दुनिया का नक्शा

duniya ka naksha
உலக வரைபடம்