சொல்லகராதி

ta நிதி   »   hi वित्त

ஏடிஎம்

एटीएम

eteeem
ஏடிஎம்
கணக்கு

खाता

khaata
கணக்கு
வங்கி

बैंक

baink
வங்கி
கரென்ஸி நோட்டு

बिल

bil
கரென்ஸி நோட்டு
காசோலை

चेक

chek
காசோலை
ரஸீது மெஷின்

काउन्टर

kauntar
ரஸீது மெஷின்
நாணயம்

सिक्का

sikka
நாணயம்
கரென்ஸி நோட்டுக்கள்

मुद्रा

mudra
கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
வைரம்

हीरा

heera
வைரம்
டாலர்

डॉलर

dolar
டாலர்
நன்கொடை

दान

daan
நன்கொடை
யூரோ

यूरो

yooro
யூரோ
பணமாற்று விகிதம்

विनिमय दर

vinimay dar
பணமாற்று விகிதம்
தங்கம்

सोना

sona
தங்கம்
ஆடம்பரம்

विलासिता

vilaasita
ஆடம்பரம்
நிலவு சந்தை விலை

शेयर मूल्य

sheyar mooly
நிலவு சந்தை விலை
உறுப்பினர்

सदस्यता

sadasyata
உறுப்பினர்
பணம்

धन

dhan
பணம்
சதவிகிதம்

प्रतिशतता

pratishatata
சதவிகிதம்
உண்டியல்

गुल्लक

gullak
உண்டியல்
விலைச் சீட்டு

कीमत पर्ची

keemat parchee
விலைச் சீட்டு
பணப்பை

पर्स

pars
பணப்பை
இரசீது

रसीद

raseed
இரசீது
பங்கு சந்தை

शेयर बाजार

sheyar baajaar
பங்கு சந்தை
வர்த்தகம்

व्यापार

vyaapaar
வர்த்தகம்
பொக்கிஷம்

खजाना

khajaana
பொக்கிஷம்
பணப்பை

बटुआ

batua
பணப்பை
செல்வம்

धन

dhan
செல்வம்