சொல்லகராதி

ta மதம்   »   hi धर्म

ஈஸ்டர்

ईस्टर

eestar
ஈஸ்டர்
ஈஸ்டர் முட்டை

ईस्टर अंडे

eestar ande
ஈஸ்டர் முட்டை
தேவதூதன்

फरिश्ता

pharishta
தேவதூதன்
மணி

घंटी

ghantee
மணி
பைபிள்

बाइबिल

baibil
பைபிள்
பாதிரியார்

बिशप

bishap
பாதிரியார்
ஆசிர்வாதம்

आशीर्वाद

aasheervaad
ஆசிர்வாதம்
புத்தமதம்

बुद्ध धर्म

buddh dharm
புத்தமதம்
கிறிஸ்துவ மதம்

ईसाई धर्म

eesaee dharm
கிறிஸ்துவ மதம்
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

क्रिसमस उपहार

krisamas upahaar
கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
கிறிஸ்துமஸ் மரம்

क्रिसमस वृक्ष

krisamas vrksh
கிறிஸ்துமஸ் மரம்
தேவாலயம்

गिरजाघर

girajaaghar
தேவாலயம்
சவப்பெட்டி

ताबूत

taaboot
சவப்பெட்டி
உருவாக்கம்

सृष्टि

srshti
உருவாக்கம்
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

क्रूसमूर्ति

kroosamoorti
அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
பிசாசு

शैतान

shaitaan
பிசாசு
கடவுள்

भगवान

bhagavaan
கடவுள்
இந்து மதம்

हिंदूधर्म

hindoodharm
இந்து மதம்
இஸ்லாமியம்

इस्लाम

islaam
இஸ்லாமியம்
யூத மதம்

यहूदी धर्म

yahoodee dharm
யூத மதம்
தியானம்

ध्यान

dhyaan
தியானம்
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

ममी

mamee
பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
முஸ்லீம்

मुसलमान

musalamaan
முஸ்லீம்
போப்பாண்டவர்

पोप

pop
போப்பாண்டவர்
பிரார்த்தனை

प्रार्थना

praarthana
பிரார்த்தனை
மதகுரு

पुजारी

pujaaree
மதகுரு
மதம்

धर्म

dharm
மதம்
கத்தோலிக்க மத பூஜை

धर्मसमाज

dharmasamaaj
கத்தோலிக்க மத பூஜை
ஜெபக்கூடம்

यहूदी उपासनागृह

yahoodee upaasanaagrh
ஜெபக்கூடம்
கோவில்

मंदिर

mandir
கோவில்
கல்லறை

मकबरा

makabara
கல்லறை