சொல்லகராதி

ta கருத்தியலான பதங்கள்   »   hi सार संदर्भ

நிர்வாகம்

प्रशासन

prashaasan
நிர்வாகம்
விளம்பர பிரசாரம்

विज्ञापन

vigyaapan
விளம்பர பிரசாரம்
அம்பு

तीर

teer
அம்பு
தடை

प्रतिबंध

pratibandh
தடை
பணித்துறை

कैरियर

kairiyar
பணித்துறை
மையம்

मध्य

madhy
மையம்
தேர்ந்தெடுப்பு

चयन

chayan
தேர்ந்தெடுப்பு
உடனுழைப்பு

सहयोग

sahayog
உடனுழைப்பு
நிறம்

रंग

rang
நிறம்
தொடர்பு

संपर्क

sampark
தொடர்பு
ஆபத்து

खतरा

khatara
ஆபத்து
காதல் அறிவிப்பு

प्यार का एलान

pyaar ka elaan
காதல் அறிவிப்பு
சரிவு

क्षय

kshay
சரிவு
வரையறை

परिभाषा

paribhaasha
வரையறை
வேறுபாடு

अंतर

antar
வேறுபாடு
கஷ்டம்

कठिनाई

kathinaee
கஷ்டம்
திசை

दिशा

disha
திசை
கண்டுபிடித்தல்

खोज

khoj
கண்டுபிடித்தல்
கோளாறு

विकार

vikaar
கோளாறு
தொலைவு

दूरी

dooree
தொலைவு
தூரம்

दूरी

dooree
தூரம்
பன்முகத்தன்மை

विविधता

vividhata
பன்முகத்தன்மை
முயற்சி

प्रयास

prayaas
முயற்சி
ஆய்வு

अन्वेषण

anveshan
ஆய்வு
வீழ்ச்சி

गिरना

girana
வீழ்ச்சி
வலிமை

बल

bal
வலிமை
வாசனை

सुगन्ध

sugandh
வாசனை
சுதந்திரம்

स्वतंत्रता

svatantrata
சுதந்திரம்
பேய்

भूत

bhoot
பேய்
பாதி

आधा

aadha
பாதி
உயரம்

ऊंचाई

oonchaee
உயரம்
உதவி

मदद

madad
உதவி
மறைவிடம்

छिपने की जगह

chhipane kee jagah
மறைவிடம்
தாய்நாடு

मातृभूमि

maatrbhoomi
தாய்நாடு
சுகாதாரம்

स्वच्छता

svachchhata
சுகாதாரம்
யோசனை

योजना

yojana
யோசனை
மாயை

भ्रम

bhram
மாயை
கற்பனைத்திறன்

कल्पना

kalpana
கற்பனைத்திறன்
அறிவு

बुद्धि

buddhi
அறிவு
அழைப்பு

निमंत्रण

nimantran
அழைப்பு
நீதி

न्याय

nyaay
நீதி
ஒளி

प्रकाश

prakaash
ஒளி
தோற்றம்

नज़र

nazar
தோற்றம்
இழப்பு

नुकसान

nukasaan
இழப்பு
பெரிதாக்குதல்

बढ़ाई

badhaee
பெரிதாக்குதல்
தவறு

गलती

galatee
தவறு
கொலை

हत्या

hatya
கொலை
தேசம்

राष्ट्र

raashtr
தேசம்
புதுமை

नवीनता

naveenata
புதுமை
விருப்பத்தேர்வு

विकल्प

vikalp
விருப்பத்தேர்வு
பொறுமை

सब्र

sabr
பொறுமை
திட்டமிடல்

नियोजन

niyojan
திட்டமிடல்
பிரச்சினை

समस्या

samasya
பிரச்சினை
பாதுகாப்பு

सुरक्षा

suraksha
பாதுகாப்பு
பிரதிபலிப்பு

प्रतिबिंब

pratibimb
பிரதிபலிப்பு
குடியரசு

गणतंत्र

ganatantr
குடியரசு
துணிந்து இறங்குதல்

जोखिम

jokhim
துணிந்து இறங்குதல்
பாதுகாப்பு

सुरक्षा

suraksha
பாதுகாப்பு
இரகசியம்

रहस्य

rahasy
இரகசியம்
செக்ஸ்/பாலினம்

लिंग

ling
செக்ஸ்/பாலினம்
நிழல்

छाया

chhaaya
நிழல்
அளவு

माप

maap
அளவு
ஒற்றுமை

एकजुटता

ekajutata
ஒற்றுமை
வெற்றி

सफलता

saphalata
வெற்றி
ஆதரவு

सहायता

sahaayata
ஆதரவு
பாரம்பரியம்

परंपरा

parampara
பாரம்பரியம்
எடை

वजन

vajan
எடை